Đối với Viettel, sự tin cậy và hài lòng của khách hàng chính là khởi nguồn cho sự thịnh vượng và phát triển bền vững!

SẢN PHẨM, DỊCH VỤ

01-04-2022
Ngành nghề kinh doanh chính: Cung cấp các sản phẩm, dịch vụ viễn thông, kênh truyền Quốc tế; Dịch vụ tin nhắn, dữ liệu, dịch vụ số trên hạ tầng di động,…
 

THOẠI VÀ TIN NHẮN QUỐC TẾ

Mạng lưới kết nối phân tán và mối quan hệ lâu dài với các đối tác viễn thông tin cậy trên thế giới giúp Viettel phục vụ khách hàng với độ ổn định cao nhất và dịch vụ Thoại & SMS Quốc tế đáng tin cậy nhất với giá cước cạnh tranh.

CHUYỂN VÙNG QUỐC TẾ

Vì lợi ích của khách hàng, Viettel đã thiết lập mối quan hệ chuyển vùng với gần như tất cả các nhà cung cấp dịch vụ di động trên toàn thế giới để tạo điều kiện liên lạc thuận tiện cho các thuê bao của Viettel khi họ di chuyển, cũng như hỗ trợ khách hàng chuyển vùng của các mạng nước ngoài tại Việt Nam.

TRUYỀN DẪN QUỐC TẾ

Với định hướng trở thành Global Hub quan trọng trong khu vực, dịch vụ bán buôn của Viettel đảm bảo kết nối từ A-Z với QoS (Chất lượng dịch vụ) cao và giá cước cạnh tranh.

DỊCH VỤ SỐ QUỐC TẾ

Để tạo cho mình cơ hội tốt nhất trong việc tiếp cận khách hàng mục tiêu, nâng cao trải nghiệm của khách hàng và duy trì sự phù hợp, bạn cần sự hiện diện của các dịch vụ kỹ thuật số từ một địa chỉ đáng tin cậy và nổi tiếng. Chúng tôi ở đây để giúp bạn biến điều đó thành hiện thực.